Home » » LẨU KIM CHI

LẨU KIM CHI

Nguyên liệu chuẩn bị cho bốn người: Nước dùng hầm từ các loại rau, củ, sả bào 50g, kim chi loại chay có bán tại các siêu thị, tương ớt 50g, tương cà 50g, ớt sa tế, nấm rơm, nấm đùi gà, nấm bào ngư: mỗi thứ 100g, đậu hũ non: một khuôn, tào hũ ky non 100g chiên vàng, ngò gai cắt nhỏ, bột nêm nấm hương, cải thìa, cải thảo.
Thực hiện:
- Phi sả thơm rồi cho vào nước dùng. Nêm bột nêm vừa ăn. Sau đó bỏ kim chi vào cho ra nước ngọt, tiếp đến bỏ tương ớt, tương cà, sa tế vào. Đậu hũ, tàu hũ ky và ngò gai bỏ vào sau cùng. Khi ăn mới bỏ các loại nấm và rau ăn kèm vào.
- Xì dầu pha chút sa tế để chấm các “đồ bổi”. Ăn cùng bún hoặc mì.