Home » » Đùi gà nhồi cua

Đùi gà nhồi cua

Nguyên liệu:
Một cái đùi gà rút xương
    50g thịt cua
    50g giò sống
    50g mì Ý
    ½ muỗng canh tỏi, bằm nhuyễn
    ½ muỗng canh hành tím, bằm nhuyễn
    ½ muỗng canh lá quế, cắt nhuyễn
    Muối, tiêu xay, bơ, dầu ăn
    Thực hiện
    1/ Ướp đùi gà với muối, tiêu, tỏi, hành tím và lá quế.
    2/ Sau đó phết một lớp giò sống, một lớp thịt cua, cuốn chặt tay. Dùng màng nhôm cuốn chặt.
    3/ Cho đùi gà vào nồi hấp chín rồi đem chiên với bơ, dầu ăn cho vàng mặt, cắt miếng vừa ăn.
    4/ Mì Ý luộc chín, xào với bơ, lá quế cho thơm, nêm muối, tiêu cho vừa ăn.
    5/ Để mì Ý, đùi gà nhồi cua vào đĩa, dùng nóng.