Home » » Cá chẽm xốt bơ chanh

Cá chẽm xốt bơ chanh

Nguyên liệu:
    150g cá chẽm phi lê; một chén rau củ, cắt miếng vừa ăn; một muỗng canh nước chanh; 1/4 chén bột mì; 1/4 muỗng canh ngò tây, cắt nhuyễn; muối, tiêu, đường, dầu ăn, bơ.
    Thực hiện:
    1/ Cá chẽm ướp với muối, tiêu cho vừa ăn.
    2/ Nhúng cá chẽm vào bột mì, chiên chín giòn.
    3/ Cho nước lạnh, nước chanh, đường, muối, bơ vào nồi, đun lửa nhỏ đến khi nước xốt sệt lại là được.
    4/ Rau củ luộc chín, xào với bơ, tỏi, ngò tây và nêm muối, tiêu cho vừa ăn.
    5/ Để cá chẽm vào đĩa, rưới xốt bơ chanh lên trên. Ăn kèm với rau củ.