Hương vị ngô thơm ngon cùng thịt thăn ngọt mềm sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn.
- Thịt nạc thăn
- Nấm hộp
- Hành củ tươi
- Đậu Hà Lan
- Ngô bao tử
- Dầu ăn
- Bột đao
- Gia vị cần thiết
Cách chế biến
- Thịt thái hình chữ nhật. Ướp với nước mắm, bột canh, hạt tiêu và bột đao ướt.
- Hành củ chẻ đôi chần qua nước sôi.
- Ngô chẻ dọc mỗi bắp làm đôi, cắt đoạn từ 4 – 5 cm. nmấ bổ dọc làm đôi hoặc nhỏ hơn.
- Đậu cắt cuống, tước bỏ xơ và để cả quả.
- Rưới dầu ăn vào chảo đun nóng già, bỏ thịt vào xào chin rồi xúc ra.
- Dùng phần dầu còn lại để xào ngô, nấm và hành củ. Cuối cùng cho thịt vào xào lẫn.
- Xúc ra đĩa, trang trí bằng rau mùi và ăn nóng.