Home » » Thịt heo xào ngô bao tử

Thịt heo xào ngô bao tử

Hương vị ngô thơm ngon cùng thịt thăn ngọt mềm sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn.


Nguyên liệu

  -  Thịt nạc thăn

  -  Nấm hộp

  -  Hành củ tươi

  -  Đậu Hà Lan

  -  Ngô bao tử

  -  Dầu ăn

  -  Bột đao

  - Gia vị cần thiết

Cách chế biến

  -  Thịt thái hình chữ nhật. Ướp  với nước mắm, bột canh, hạt tiêu và bột đao ướt.

  -  Hành củ chẻ đôi chần qua nước sôi.

  -  Ngô chẻ dọc mỗi bắp làm đôi, cắt đoạn từ 4 – 5 cm. nmấ bổ dọc làm đôi hoặc nhỏ hơn.

  -  Đậu cắt cuống, tước bỏ xơ và để cả quả.

  -  Rưới dầu ăn vào chảo đun nóng già, bỏ thịt vào xào chin rồi xúc ra.

  -  Dùng phần dầu còn lại để xào ngô, nấm và hành củ. Cuối cùng cho thịt vào xào lẫn.

  -  Xúc ra đĩa, trang trí bằng rau mùi và ăn nóng.