Nguyên liệu:
- Mề gà (hoặc mề vịt) 300g
- Rượu trắng 2 thìa (tùy chọn)
- Ớt chuông xanh đỏ mỗi thứ 1 quả nhỏ
- Dầu hào 1 muỗng
- Hạt nêm
- Đầu hành trắng 1 ít
Ớt chuông rửa sạch, thái miếng vuông
Mề gà bóp muối rửa sạch, thái miếng. Lưu ý bạn đừng thái mỏng quá mề sẽ mất độ giòn.
Cho mề gà vào ướp với 2 thìa rượu trắng cho hết mùi tanh, thêm 1 thìa hạt nêm. Để 5 phút cho ngấm
Đảo đều tay, nêm nếm lại cho vừa ăn.
Mề gà và ớt chuông chín tới thì tắt bếp. Trút ra đĩa ăn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!