Nguyên liệu:
- Một củ khoai tây
- Một củ tỏi băm nhỏ.
- Một thìa bơ.
- Trứng
- Một thìa hành mùi thái nhỏ.
- Muối tiêu.
Thực hiện:
- Khoai tây gọt vỏ, thái lát mỏng rồi thái nhỏ hạt lựu.
Khoai tây gọt vỏ, thái lát mỏng.
Rồi thái nhỏ hạt lựu.
Xào đến khi khoai chuyển màu vàng nâu.
- Khi khoai tây chín vàng thì để nhỏ lửa, dàn đều khoai ra và rót trứng vào chảo thật đều, vặn lửa to lên để trứng chín một mặt rồi nhanh tay cuộn trứng lại. Cuộn hai bên vào trong, trứng vừa chín tới, bên trong vẫn mềm.
Khi khoai tây chín vàng thì nhỏ lửa, dàn đều khoai ra và rót trứng vào chảo khoai.
Chúc các bạn ngon miệng!